Windows 10 Pro có thể chuyển sang dùng Windows 10 S dễ dàng

0
446


Nếu như bạn quan tâm và muốn thử trải nghiệm Windows 10 S nhưng bạn không có các dòng máy sử dụng Windows 10 S như Surface Laptop, vậy thì giờ đây bạn có thể sử dụng Windows 10 S ngay trên chính chiếc máy tính của mình. Microsoft mới đây đã tung ra một công cụ giúp cho người dùng Windows 10 Pro có thể nâng cấp sang phiên bản mới nhất của hãng.

Công cụ này có thế hoạt động trên Windows 10 Pro, Windows 10 Pro Education, Windows 10 Enterprise, Windows 10 Education, và sẽ tự động kích hoạt máy tính của bạn sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất. Bạn không cần phải mua một key sản phẩm Windows 10 S để kích hoạt. Trình cài đặt sẽ không hoạt động trên Windows 10 Home, tuy nhiên, trên Windows 10 Home kể từ windows 10 S về mặt kỹ thuật là một phiên bản của Windows 10 Pro với tính năng mạng tiên tiến.

Công cụ này nhằm vào những ai muốn trải nghiệm Windows 10 S ngay trên máy tính của mình mà không cần phải bỏ tiền túi ra mua một chiếc Surface Pro hay Surface Laptop. Tuy nhiên nó có thể được sử dụng như một cách đưa Windows 10 S lên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn. Kiểm tra công cụ nâng cấp ở phần cuối bài và cho chúng tôi biết nếu bạn đang chuyển sang Windows 10 S bằng cách comment ở dưới nhé!

Tải file cài đặt (Kích cỡ 5.5MB)

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments