Trang chủ Tin công nghệ

Tin công nghệ

Bkav lần thứ 5 liên tiếp là Nhãn hiệu nổi tiếng...

Hai tuần sau khi chính thức ra mắt điện thoại thông minh Bphone 2017, Tập đoàn công nghệ Bkav tiếp tục được vinh danh Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp. Trong Lễ trao giải tại Hà Nội sáng 24/8 còn có các tên tuổi như Vietnam Airlines, VinGroup, Vinaconex…

Windows Defender Win10 có tốt không? Win 10 có cần cài...

Để xác định được phần mềm diệt virus tốt nhất cho Win 10 trong năm 2017. Phòng thí nghiệm AV-Test ở Đức đã tổ chức thử nghiệm đánh giá các phần mềm Antivirus thông qua 3 tiêu chí khả năng bảo mật, hiệu suất và dễ sử dụng.

Bitdefender có tốt không – Mua key Bitdefender chính hãng giá...

Bitdefender có tốt không là câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi nhiều nhất, theo đó là Bitdefender có nặng không và mua key bitdefender ở đâu?

Google Chrome 59 với giao diện Material mới trong Settings và...

Google vừa phát hành Google Chrome 59 hôm nay, một phiên bản mới của trình duyệt Chrome, đi kèm với thay đổi hoàn toàn trong phần Cài đặt/Settings.

Hàng loạt người dùng Google Docs bị lừa đảo chiếm quyền...

Theo tin tức mới nhất mà SecurityBox mới nhận được sáng nay thì: Hàng loạt người dùng đã nhận được email chứa file Google Docs giả mạo đính kèm. Nếu bạn đang sử dụng email và Google Docs, bạn nhận được lời mời chỉnh sửa một file tài liệu nào đó, SecurityBox khuyên bạn đừng mở nó ra. Đó là bởi đó có thể là một file giả mạo được hacker sử dụng để thực hiện việc lừa đảo của chúng.

Cảnh giác khi nhận được tin nhắn tài khoản bị khóa...

Theo hãng bảo mật Trend Micro, trong thời gian gần đây đã xuất hiện tình trạng tin tặc gửi các tin nhắn giả mạo là trung tâm tổng đài hỗ trợ của Apple đến người dùng, và cho biết tài khoản Apple ID của người dùng đang bị khóa do chưa cung cấp đủ thông tin.

Chrome 57 mới nhất hạn chế tab nền để sử dụng...

Google đã phát hành phiên bản Chrome mới nhất của họ với một vài tinh chỉnh giúp bạn tiết kiệm được 1 thường lượn pin đáng kể trên máy tính xách tay của bạn ngay cả khi mở nhiều tab.

3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2017 cho...

Dù windows 7 đã bị Microsoft khai tử và ngừng hỗ trợ nhưng người dùng vẫn được đa số nhà sản xuất phần mềm diệt virus hỗ trợ.

Bảng giá tên miền .VN tại Việt Nam năm 2017 có...

Ngày 10/11/2016, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 208/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí tên miền quốc gia “.vn” và địa chỉ Internet (IP) của Việt Nam.

Uy tín và chất lượng làm nên VHIEU.COM nhanh nhạy và...

Đại lý Bkav Pro và phần mềm giá rẻ VHIEU.COm tự hào là nơi cung cấp thẻ bản quyền diệt virus giá rẻ nhất thị trường. Hàng chính hãng giá rẻ nhất được nhiều khách hàng ủng hộ.

Bkav lần thứ 2 liên tiếp lọt Top 10 Dịch vụ...

Bkav lần thứ 2 liên tiếp lọt Top 10 Dịch vụ hoàn hảo Không lâu sau giải thưởng Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất...

Google Maps cho tải về chính thức trên App Store Việt...

Người dùng iPhone, iPad tại Việt Nam đã có thể cài đặt phần mềm bản đồ của Google dễ dàng, thay vì phải dùng...