Trang chủ Phần mềm

Phần mềm

Download Bandicam Full Crack Mới Nhất 2017 – Phần Mềm Quay...

Bandicam : là phần mềm giúp bạn chụp và quay màn hình của máy tính cực nhẹ, tạo cho chúng ta một đoạn video về trò chơi, clip hướng dẫn, trên hệ điều hành Windows chất lượng cao với độ phân giải HD là 720p ( ghê vậy nhỉ ) trực tuyến khi up lên mạng xã hội như Youtube, Facebook hoặc cũng có thể gửi cho bạn bè và người thân tải về và xem, rất đơn giản & tiện lợi.

Phần mềm Crack Win 7 tốt nhất thành công 100%

Hướng dẫn crack win 7 mới nhất, download Phần mềm Crack Win 7 tốt nhất thành công 100% đã test nhiều lần trên nhiều máy. Không có virus.

Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu ổ cứng bị Format,...

Việc phục hồi dữ liệu là cực chẳng đã, tuy nhiên cũng không ít lần chúng ta phải làm việc này. Phải công nhận việc này không hề đơn giản với đa số mọi người, nhất là khi không có sẵn công cụ mạnh trong tay. Vậy công cụ nào là mạnh? Tất nhiên chúng ta không kể đến các công cụ phần mềm – phần cứng chuyên dụng của các trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp (giá thành khá cao và tính tiền theo dung lượng dữ liệu được cứu).

Bitdefender có tốt không – Mua key Bitdefender chính hãng giá...

Bitdefender có tốt không là câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi nhiều nhất, theo đó là Bitdefender có nặng không và mua key bitdefender ở đâu?

Share link Win 7 All in one, Win 10 all in...

Microsoft đã ngừng cho phép tải về trực tiếp Windows 7 đã một thời gian rồi, những địa chỉ lưu trữ file ISO từ bên thứ 3 lại có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho thiết bị của bạn. Mình xin cung cấp link chất lượng tốt nhất, đã test với Bitdefender Total 2017.

Free Download Manager 5.1.29 – Nhanh hơn cả IDM và miễn...

Nhắc đến các chương trình hỗ trợ download, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Internet Download Manager hoặc Flashget. Tuy nhiên, chính Free Download Manager mới chính là chương trình hỗ trợ download mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

[Download] Tải WINRAR 5.30 mới nhất Full Crack

Winrar là một ứng dụng không thể thiếu trong máy tính của mỗi người. Mình xin chia sẻ với mọi người link tải winrar mà mình đang dùng thấy khá được.

Download Proshow Producer 8 Full – Phần mềm chỉnh sửa video...

Mới đây Photodex đã cho ra phiên bản mới của ProShow Producer đó là ProShow Producer 7 tên đầy đủ là ProShow Producer v7.0.3514.

Tải về Teamview 12.0.723365 Full Crack – Reset ID fix Limit...

Tải về Teamview 12.0.723365 Full Crack - Reset ID fix Limit 5 phút (update), hướng dẫn fix lỗi limit khi sử dụng Teamview mà không cần thay đổi mac, đơn giản và an toàn.

Tải về Any DWG DXF Converter Pro Full Crack – chuyển...

Any DWG DXF Converter là chương trình được thiết kế với những công cụ đơn giản nhưng hiệu quả trong việc thực hiện chuyển đổi tệp tin DWG sang DXF với tốc độ cao và chính xác.

Download Classroom Spy Professional 4.3.3 – Phần mềm Theo dõi, Quản...

Classroom Spy Professional là phần mềm mà bạn có thể sử dụng để giám sát từ xa thông qua một màn hình máy tính. Bằng cách này, bạn luôn có thể xem những gì người dùng đang làm trên máy tính từ xa ở định dạng AVI, ngăn chặn truy cập vào internet, xem các hình ảnh trực tuyến của các máy tính mạng.

Link tải Windows 10 Creators ISO link Google Drive

Microsoft đang gấp rút hoàn thiện bản cập nhật Windows 10 Creators để chuẩn bị phát hành trên kênh chính thức và nếu như không thể đợi lâu hơn, bạn đã có thể tải về thông qua chương trình Insiders hoặc trực tiếp bằng các file ISO trong bài này.