Miễn phí WinToHDD Professional – Cài Windows đơn giản từ máy tính

0
291

Đôi khi, khi cài đặt Windows của bạn đem lại cho bạn các vấn đề khó chịu, bạn có thể cần khôi phục lại máy tính của bạn sử dụng tùy chọn System Restore hoặc sử dụng Refresh hoặc Reset PC .. Đôi khi ngay cả bạn cần một đĩa DVD hoặc USB có thẻ khởi động. Nếu không có những phương tiện truyền thông, bạn không thể cài đặt hoặc cài đặt lại Windows.

Nhưng một phần mềm có tên WintoHDD làm cho có thể cài đặt Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB. Nó sẽ giúp bạn cài đặt lại hoặc cài đặt Windows mà không cần đĩa CD hoặc ổ USB. Điều đó có nghĩa, nếu bạn có hình ảnh ISO tương ứng của Windows của bạn, bạn chắc chắn có thể cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn không cần bất kỳ USB có thể khởi động hoặc ổ ghi đĩa CD / DVD cho Windows để tạo ra các ổ đĩa có khả năng khởi động.

WinToHDD có thể cài đặt lại hệ điều hành của bạn, sao chép nó hoặc cài đặt một bản sao mới và tất cả các bạn phải làm là làm theo một loạt các hướng dẫn đơn giản. Khi khởi chạy, ứng dụng sẽ trình bày ba tùy chọn, cho các hoạt động nói trên, trên một giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng. Chỉ cần nhấp vào một trong các nút và các phần mềm sẽ cho bạn biết những gì bạn cần làm.

Khi nói đến việc cài đặt và cài đặt lại Windows, cả hai quá trình đều giống nhau. Phần mềm có khả năng cài đặt hệ điều hành bình thường, từ một đĩa, nhưng nó cũng có thể cài đặt nó từ một tập tin hình ảnh ảo. Một khi bạn quyết định những phương tiện truyền thông nào mà bạn muốn sử dụng, bạn phải chọn nơi để cài đặt hệ thống. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, phần mềm sẽ cần phải khởi động lại máy tính của bạn và bạn có thể xem như Windows đang được cài đặt. Mặc dù quá trình đó lại khác nhau, nhân bản hệ thống khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn nơi để lưu trữ hệ thống nhân bản và làm theo một vài hướng dẫn đơn giản.

Cài đặt lại hệ điều hành sẽ không phải là một việc vặt nữa, khi sử dụng WinToHDD. – Phần mềm này có thể cài đặt và cài đặt lại Windows cho bạn. Nó cũng có thể sao chép hệ điều hành. Tất cả mọi thứ có thể được chuẩn bị một cách dễ dàng, bằng cách làm theo một vài hướng dẫn đơn giản.

Hướng dẫn nhận bản quyền WinToHDD Professional:

  • Truy cập trang khuyến mãi: http://bit.ly/2t419tP
  • Điền thông tin và nhận khuyến mãi miễn phí.

Bản quyền test thử

Email: giveaways@sharewareonsale.com
License: SRDEYPWG-BU255HPR-3LZARRAH-ELHD2X2U-4DJ89EYZ-HUDKVT86

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments