Trang chủ Hướng dẫn - Thủ thuật

Hướng dẫn - Thủ thuật

Hướng dẫn tải và cài đặt Bkav Pro 2019 trên Windows...

Bkav Pro (Bkav Pro Internet Security) là phần mềm diệt virus thông minh sử dụng công nghệ diệt virus SafeRun, bảo vệ hệ thống máy tính ngay cả khi bạn truy cập vào một tập tin và trang web có chứa virus.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi full disk chỉ với 1...

Full Disk 100% dẫn đến tình trạng giật, lắc nặng cho PC và máy tính, khiến người dùng cảm thấy rất khó chiệu và khó có thể làm được việc gì. Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách khắc phục lỗi Full disk nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn chụp màn hình trang web đang xem đơn giản...

Firefox là một trình duyệt web mạnh mẽ, phần mềm được sử dụng rộng rải trên toàn thế giới. Firefox mới tích hợp tích năng chụp màn hình và tùy chọn chụp màn hình, với thao tác này chụp màn hình chưa bao giờ dễ dàng và nhẹ nhàng đến vậy.

Download KMSpico 10.2.0 FINAL + Portable (Office and Windows 10 Activator)...

KMSpico - là công cụ lý tưởng để kích hoạt phiên bản cuối của Windows 7/8 / 8.1 / 10 và Office 2010/2013/2016. Activator không yêu cầu sự can thiệp của người dùng, toàn bộ quá trình kích hoạt diễn ra dưới nền, chỉ cần kích hoạt trình kích hoạt và vài phút để kiểm tra tình trạng kích hoạt của Windows và / hoặc Office.

Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu ổ cứng bị Format,...

Việc phục hồi dữ liệu là cực chẳng đã, tuy nhiên cũng không ít lần chúng ta phải làm việc này. Phải công nhận việc này không hề đơn giản với đa số mọi người, nhất là khi không có sẵn công cụ mạnh trong tay.

Cài bitdefender 2017 bị lỗi không mở được

Mình dùng win 10 64b, cài bitfender 2017 thì nó bị lỗi như hình, làm sao để cài được ai chỉ mình với?

Hướng dẫn vô hiệu hóa Bitdefender 2018 trong nháy mắt

Bitdefender giúp bảo vệ bạn an toàn và tốt nhất, nhưng một số trường hợp bạn lại muốn tắt nó, vô hiệu hóa nó trong vài phút để làm một công việc không an toàn, bài viết này sẽ giúp bạn vô hiệu hóa nó.

Hướng dẫn dùng thử phần mềm diệt virus Bkav miễn phí

Phần mềm diệt virus Bkav không còn xa lạ với người sử dụng máy tính ở Việt Nam, phần mềm được người Việt Nam tin tưởng. Bài viết này sẻ hướng dẫn các bạn dùng thử Bkav miễn phí.

Làm thế nào để loại trừ tệp tin bị loại trừ...

Bitdefender là phần mềm virus tốt nhất thế giới hiện nay, việc loại trừ một tệp tin hoặc một file chương trình để Bitdefender không quét, không xóa rất đơn giản. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.

BitDefender internet security chặn firefox truy cập google.com

Mình dùng BitDefender cũng được một thời gian rồi nhưng hôm nay mới gặp vấn đề này, sau khi mình cài mới BitDefender internet security thì không thể truy cập google.com hay những dịch vụ khác của google trên Firefox nữa, các trang khác vẫn vô được.

Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi...

Lấy lại Email đã gửi hay hủy email đã gửi là một trong những tính năng được tích hợp sẵn trên Gmail. Tuy nhiên để sử dụng thì người dùng phải kích hoạt nó để sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bật tính năng hữu ích này trên Gmail, hãy cùng theo dõi cách làm dưới đây nhé.

Đề phòng mã độc tống tiền và cách phòng chống

Đầu Tháng Năm vừa rồi xảy ra một vụ tin tặc tấn công các hệ thống máy tính khắp thế giới, kể cả Việt Nam.