Trang chủ Download

Download

Tải office 2010 full crack – Download office 2010 full crack...

Office 2010 là phần mềm hỗ trợ các công việc văn phòng như soạn thảo văn bản, quản lý bảng tính, trình chiếu khi thuyết trình. Phiên bản Office 2010 được nâng cấp từ Office 2003 và 2007 với nhiều tính năng nâng cao và tiện ích hơn.

Download Malwarebytes Anti-Malware Premium Portable 2.2.1.1043

Malwarebytes Anti Malware có khả năng loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp mà các chương trình diệt virus của bạn có thể đã bỏ lỡ, lại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin do các thành phần độc hại làm hỏng.

Download KMSpico 10.2.0 FINAL + Portable (Office and Windows 10 Activator)...

KMSpico - là công cụ lý tưởng để kích hoạt phiên bản cuối của Windows 7/8 / 8.1 / 10 và Office 2010/2013/2016. Activator không yêu cầu sự can thiệp của người dùng, toàn bộ quá trình kích hoạt diễn ra dưới nền, chỉ cần kích hoạt trình kích hoạt và vài phút để kiểm tra tình trạng kích hoạt của Windows và / hoặc Office.

Tải Mod Skin LOL Pro 2018 2017 – Tải Mod Skin...

Đây là phần mêm mod skin lol hoàn toàn miễn phí tên LOL PRO (LOL SKIN) giúp bạn thay trang phục tướng trong game Liên minh Huyền Thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.Mod Skin LoL Pro đã nâng cấp hàng loạt tính năng mới với LOL PRO. Giờ đây bạn có thể mod skin mà không cần sử dụng phần mềm

Ghost Win 7 SP1 Ultimate [x64] Pink Feathers by Nathan Nguyễn...

Bạn nào đang sử dụng chuẩn Lengacy - MBR thì sử dụng file .GHO - còn bạn nào đang sử dụng chuẩn UEFI - PBR thìsử dụng file .ISO để cài. (Riêng file .ISO thì cài đk cho cả 2 chuẩn UEFI & Lengacy)

Windows 10 Pro có thể chuyển sang dùng Windows 10 S...

Microsoft đã phát hành một bản cài đặt Windows 10 S mới cho phép người dùng Windows 10 Pro có thế chuyển sang phiên bản Windows 10 mới của Microsoft.

Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu ổ cứng bị Format,...

Việc phục hồi dữ liệu là cực chẳng đã, tuy nhiên cũng không ít lần chúng ta phải làm việc này. Phải công nhận việc này không hề đơn giản với đa số mọi người, nhất là khi không có sẵn công cụ mạnh trong tay. Vậy công cụ nào là mạnh? Tất nhiên chúng ta không kể đến các công cụ phần mềm – phần cứng chuyên dụng của các trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp (giá thành khá cao và tính tiền theo dung lượng dữ liệu được cứu).

Share link Win 7 All in one, Win 10 all in...

Microsoft đã ngừng cho phép tải về trực tiếp Windows 7 đã một thời gian rồi, những địa chỉ lưu trữ file ISO từ bên thứ 3 lại có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho thiết bị của bạn. Mình xin cung cấp link chất lượng tốt nhất, đã test với Bitdefender Total 2017.

Free Download Manager 5.1.29 – Nhanh hơn cả IDM và miễn...

Nhắc đến các chương trình hỗ trợ download, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Internet Download Manager hoặc Flashget. Tuy nhiên, chính Free Download Manager mới chính là chương trình hỗ trợ download mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

[Download] Tải WINRAR 5.30 mới nhất Full Crack

Winrar là một ứng dụng không thể thiếu trong máy tính của mỗi người. Mình xin chia sẻ với mọi người link tải winrar mà mình đang dùng thấy khá được.

Tải về Teamview 12.0.723365 Full Crack – Reset ID fix Limit...

Tải về Teamview 12.0.723365 Full Crack - Reset ID fix Limit 5 phút (update), hướng dẫn fix lỗi limit khi sử dụng Teamview mà không cần thay đổi mac, đơn giản và an toàn.

Download Bộ Font tiếng Việt Full – Tải về 1398 Font...

Font chữ hiện nay đã được sáng tạo ra rất nhiều kiểu khác nhau, độc đáo. Mỗi ngành nghề đều yêu cầu font chữ khác nhau sao cho phù hợp với đặc tính của công việc.